SỞ HỮU HONDA HRV – CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHI TIỀN?

Sáng nay khi đọc báo, tôi vô tình thấy được nhận xét của một phóng viên trang Autopro sau khi tận tay lái thử và chinh phục mẫu B-SUV mới nhất của Honda như sau:”Là xe Nhật nhưng trang bị bạt ngàn như xe Hàn”.

Trong nếp suy nghĩ của người Việt lâu nay, xe Nhật luôn là sản phẩm thực dụng còn xe Hàn là những sản phẩm hiện đại với nhiều trang bị tiên tiến.

Để chiều lòng khách Việt, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi. Honda Việt Nam đã mang đến thị trường trong nước mẫu B-SUV kết hợp được cả 2 yếu tố “thực dụng” và “công nghệ hiện đại”.

SỞ HỮU HONDA HRV – CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHI TIỀN? VIEW 1

Ngay từ khi ra mắt, Honda HRV tại Vĩnh Phúc đã trở thành ngôi sao dẫn đầu trong phân khúc bởi không chỉ có thiết kế thể thao, cuốn hút mà HRV còn được trang bị rất nhiều những tính năng hiện đại, không gian nội thất rộng rãi bất ngờ và an toàn hàng đầu phân khúc.

Từ vị trí ghế lái, bạn có thể trải nghiệm những công nghệ nổi bật như: vô lăng bọc da điều chỉnh 4 hướng, tích hợp nhiều tính năng như lẫy chuyển số thể thao, điều chỉnh âm thanh, điều chỉnh hệ thống Cruise Control (Chân ga tự động), điều chỉnh thông tin bảng đồng hồ cho đến đàm thoại rảnh tay …

SỞ HỮU HONDA HRV – CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHI TIỀN? VIEW 2

SỞ HỮU HONDA HRV – CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHI TIỀN? VIEW 3

Với trang bị cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, không gian trong xe trở nên rộng rãi vô tận. Không chỉ vậy, chế độ gập ghế Magic Seat giúp biến chiếc xe của bạn thành chiếc xe vô cùng tiện dụng với những mục đích sử dụng khác nhau (tùy chỉnh chỗ ngồi, nới rộng khoang hành lý …)

SỞ HỮU HONDA HRV – CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHI TIỀN? VIEW 5

Nói mẫu xe hơi Honda HRV là chiếc xe an toàn hàng đầu phân khúc không có gì là quá khi nó được đánh giá 5 sao bởi tổ chức ASEAN-NCAP (Tổ chức đánh giá mức độ an toàn xe mới hàng đầu Châu Á). Xe hơi HRV tại Vĩnh Phúc sở hữu hàng loạt các trang bị an toàn từ chủ động đến bị động như:

  • VSA: Hệ thống cân bằng điện tử
  • EBD: Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử
  • HSA: Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc
  • TCS: Hệ thống kiểm soát lực kéo
  • BA: Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp
  • ESS: Đèn báo phanh khẩn cấp
  • Camera lùi 3 góc quay
  • Cảm biến lùi

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị thực dụng và công nghệ hiện đại. xe ô tô HRV xứng đáng là ngôi sao trong phân khúc B-SUV tại thị trường Việt Nam.

Vậy bạn có đang sở hữu mẫu xe ô tô Honda HRV? Nếu chưa sở hữu bạn hãy đến ngay Honda Ô tô Vĩnh Phúc để đặt xe và nhận nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhé!

Hoặc Đăng ký lái thử tại: http://hondaotovinhphuc.net/dang-ky-lai-thu/

Hoặc liên hệ: 0886 222 566 để được tư vấn miễn phí 24/7

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng yêu quý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.