Sáng ngày 14/04/2018 tại Salon oto Honda Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi bàn giao xe ô tô  Honda CRV cho anh Nguyễn Trường Giang Tại Hà Giang.

Tại buổi bàn giao xe có anh Nguyễn Trường Giang người mua xe ô tô Honda CRV, về phí Honda Vĩnh Phúc có anh Nguyễn Quốc Việt trưởng phòng Kinh doanh của Showroom ô tô Honda Vĩnh Phúc, buổi bàn giao anh Giang đã kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe, và anh Việt cũng đã bàn giao hoàn toàn những giấy tờ và hướng dẫn anh Giang nhiều lưu ý khi vận hành và đi xe ô tô.

Theo thông tin được biết, trước khi anh Giang mua xe Honda CRV tại Vĩnh Phúc anh đã tham khảo rất nhiều dòng xe ô tô, nhiều cửa hàng ô tô ở nhiều tỉnh khác nhau lân cận tỉnh Hà Giang, nhưng anh thấy của hàng nào cũng có giá khá cao và ít chính sách hỗ trợ, đến khi anh tìm hiểu và biết chúng tôi qua mạng internet anh đã gọi cho anh Việt  và được anh Việt tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình, và không những vậy tại Honda Vĩnh Phúc có nhiều trương trình khuyến mại, đúng lúc anh mua có khuyến mại 40tr phụ kiện theo xe và 20tr tiền mặt được trừ trực tiếp vào xe, ngoài ra và anh mua Honda CRV tại Vĩnh Phúc anh được hỗ trợ đến 90% giá trị của xe, đó là điều tuyệt vời mà anh được hưởng từ chính sách khuyến mại của của hàng.

Buổi giao xe anh Giang rất vui mừng khi nhận xe đúng theo ý muốn của mình, anh cũng rất cám ơn anh Việt đã nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình làm thủ tục mua bán xe, hợp đồng, đặt cọc, vay ngân hàng….Anh Giang cũng hứa sẽ giới thiệu nhiều bạn bè đồng nghiệp của anh ở Hà Giang muốn mua xe ô tô Honda nói chung và xe oto Honda CRV nói riêng sẽ xuống Salon oto Honda Vĩnh Phúc để mua xe.

Bàn giao xe oto Honda CR-V cho anh Nguyễn Trường Giang tại Hà Giang

Bàn giao xe oto Honda CR-V cho anh Nguyễn Trường Giang tại Hà Giang

Tại buổi bàn giao Nguyễn Quốc Việt trưởng phòng Kinh doanh của Showroom ô tô Honda Vĩnh Phúc không những chỉ hướng dẫn anh Giang cách vận hành xe ô tô và trước đó anh cũng đã hướng dẫn anh các bước như chọn xe, đặt cọc tiền xe, …chính những hướng dẫn của anh Việt mà  anh giang đã mua xe rất thuận lợi, sau đây chúng tôi xin đưa ra quy trình mua xe để các bạn cùng tham khảo.

BƯỚC 1: CHỌN XE

– Sẽ có nhiều quý quý khách khi mua xe đã chọn sẵn cho mình một chủng loại xe và mầu xe ưa thích,

– Tuy nhiên cũng có một số trong quý vị thì lại rơi vào trường hợp đang có trong tay một khoản tiền nào đó và muốn mua chiếc xe phù hợp. Cách tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bạn bè và nhân viên tư vấn bán xe, quý vị sẽ có được những lựa chọn phù hợp

BƯỚC 2: ĐẶT CỌC

– Đây là một bước rất quan trọng khi bạn mua xe, vì khi đã xác định được chủng loại xe và mầu xe bạn ưa thích, bạn hãy hỏi nhân viên bán xe về sự sẵn có của chiếc xe và nhanh chóng đặt cọc khoảng 10 – 20 triệu để xác nhận việc đặt mua xe của mình với công ty bán. Điều này sẽ giúp công ty bán có sẵn kế hoạch giữ xe cho bạn vì không phải chiếc xe giống như yêu cầu của bạn lúc nào cũng sẵn hàng

– Sau khi đặt cọc bạn cần yêu cầu nhân viên bán xe làm và gửi cho bạn hợp đồng mua bán xe.

– Bước đặt cọc còn đặt biệt quan trọng đối với các khách hàng trả góp, vì đây là yêu cầu bắt buộc của ngân hàng khi làm trả góp.

BƯỚC 3: THANH TOÁN VÀ NHẬN XE

– Trong bước này khá nhiều khách hàng chủ quan nghĩ rằng cứ đến ngày lấy xe mang tiền đến nộp là lấy được xe ngay, và chính quan niệm này dẫn đến họ phải chờ đợi để lấy chiếc xe của mình rất lâu nhiều khi dẫn đến bực bội cho cả 2 bên. Các trường hợp nộp tiền lấy ngay được là khi showroom đang rất sẵn hàng.

– Một mẹo cho quý khách hàng, đặc biệt là quý khách ở xa cũng như các quý khách muốn chọn ngày và giờ lấy xe đó là chuyển thanh toán toàn bộ tiền trước ngày nhận xe từ 1 đến 2 ngày, hoặc sớm hơn càng tốt, điều này giúp nhân viên bán xe cũng như công ti bán xe có kế hoạch lên sẵn xe cho khách hàng. Chiếc xe chỉ thực sự được xác nhận là của khách hàng khi tiền được chuyển 100%, nếu không nó hoàn tàn có thể bị bán cho khách hàng khác.

– Việc chuyển tiền trước cũng giúp cho nhân viên bán xe chủ động làm trước được toàn bộ các thủ tuc giấy tờ như : hóa đơn, giấy tờ bàn giao, phiếu xuất xưởng…. những công việc này nếu được làm trước thì việc giao xe sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều

Sau hơn 2h bàn giao xe  oto Honda CR-V cho anh Nguyễn Trường Giang tại Hà Giang đã kết thúc tốt đẹp,  buổi bàn giao đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho anh Giang và các nhân viên kinh doanh tại Honda Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.